HELIOS EYEWEAR - FREESHIP TOÀN QUỐC

Đối với những bạn bị cận thị thì thật sự nguy hiểm nếu kính bị mờ khi đang tham gia giao thông hoặc động nước khi đi trời mưa. Sau đây Helioseyewear mách nhỏ bạn "5 cách để giúp mắt kính của bạn không bị mờ, đọng nước khi trời mưa" cùng tìm hiểu nhé.

1.Sử dụng nước rửa chén

Nước rửa chén là bạn đồng hành của người nội trợ, ta có thể dễ dàng tìm thấy ở căn bếp của mỗi gia đình.

Chỉ cần nhỏ một ít nước rửa chén lên mắt kínhxoa đềuđể khô 5-10 phút, sau đó dùng khăn khô lau thật sạch và trong. Bạn có thể tự tin đeo kính ra mưa mà không còn lo ngại mờ mắt kính nữa.

 

2.Dùng kem đánh răng

Bên cạnh nước rửa chén thì việc dùng kem đánh răng cũng là một trong những giải pháp hiệu quả mà bạn nên biết. Chỉ cần bôi một ít kem đánh răng lên hai mắt kính, xoa đều và rửa lại bằng nước sạch. 

Giải pháp này ngoài mang lại khả năng chống mờ mà còn giúp mắt kính sáng trong và che đi những vết trầy xước.

3.Xà bông cục

Chắc hẳn các bạn không ngờ tới công dụng đặc biệt này của xà bông cục phải không nào.

  • Bạn đun sôi 1 nồi nước để chiếc kính thường dùng các miệng nổi khoảng 10-15 cm, đón lấy hơi nước bốc lên cho đến khi hơi nước bám đầy trên mặt kính.
  • Bạn lấy 1 cục xà bông tắm chà xát đều kín hết mặt kính trong 30 - 40 giây.
  • Sau đó dng vải mềm, ẩm lau nhiều lần đến khi không còn bọt xà phòng bám trên mặt kính là được. 

4.Nước chuyên dụng lau mắt kính

Nước chuyên dụng lau mắt kính với thành phần chính gồm Lsopropyl Alcohol và Sodium Luaryl, giúp việc vệ sinh kính sẽ dễ dàng hơn, không cần trải qua nhiều bước phức tạp. Chính vì thế, nước chuyên dụng lau kính luôn là lựa chọn tối ưu.

5.Dùng khăn chuyên dùng để lau mắt kính

Bạn có thói quen hay lau kính bằng áo, khăn giấy,... tuy nhiên vừa không sạch nước, để lại bụi giấy, bụi quần áo... bám trên bề mặt kính, lại còn làm tròng kính bị trầy xước. 

Tốt nhất bạn nên dùng khăn chuyên dụng thường được tặng kèm khi mua kính, có công dụng hạn chế trầy xướctăng độ bóng trơnít bám nước. Đồng thời, với kích thước nhỏ gọn, có thể bỏ trong hộp đựng kính nên tiện mang theo bên người.

Tuy nhiên, khăn chuyên dụng thường đem lại hiệu quả không cao.

 

Các bạn đừng quên ghé vào Helioseyewear để xem nhiều mẫu kính hot nha ^^!

×