HELIOS EYEWEAR - FREESHIP TOÀN QUỐC


Đeo kính không độ khi ngồi máy tính đã dần trở thành thói quen, nhất là khi bạn phải sử dụng quá nhiều, những tác dụng quan trọng của thói quen này sẽ thực sự khiến bạn phải bất ngờ! Không chỉ là khi gặp tật khúc xạ về mắt mà chúng ta mới sử dụng kính đâu nhé. Sau đây hãy để Helioseyewear bật bí cho bạn biết những "lợi ích bất ngờ của việc đeo kính không độ hi ngồi máy tính" nhé

1. Vì sao mắt khỏe vẫn cần sử dụng kính?

Đeo kính không độ khi ngồi máy tính ngày càng phổ biến vì tính đến gần đây, 75% những người thường xuyên sử dụng máy vi tính luôn gặp phải hội chứng giác màn hình. Hội chứng này là những rối loạn chức năng hệ thống thị giác, bạn sẽ căng thẳng hay mỏi mắt, khô và rát mắt, chói sáng, mờ mắt, đau đầu, đau và mỏi cổ, vai, lưng. Muốn giảm thiểu hội chứng thị giác màn hình này có một số biện pháp như: điều chỉnh lại vị trí màn hình máy tính, sử dụng kính không độ ngay cả với mắt khỏe mạnh để giảm sự ảnh hưởng của ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, điều chỉnh lại tư thế ngồi, bố trí ánh sáng phù hợp,…

Một trong những biện pháp dễ áp dụng nhất đó là đeo kính không độ khi ngồi máy tính. Rõ ràng tốt cho sức khỏe lại cũng là một phụ kiện thời trang cực kỳ hữu ích, hơn nữa còn tốt cho việc bảo vệ mắt khỏi bụi khi đi đường. Bạn hãy yên tâm vì đeo kính không độ không có hại đâu!

Có rất nhiều loại mắt kính không độ khác nhau cũng như các mẫu kính không độ thời trang phù hợp với phong cách của bạn. Các chất liệu khác nhau cũng như màu sắc đa dạng khiến cho kính dần trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của giới trẻ. 

2. Tác dụng quan trọng của việc đeo kính không độ khi ngồi máy tính

Như các bạn biết đấy, ánh sáng xanh từ máy tính và điện thoại sẽ ảnh hưởng xấu nếu để mắt tiếp xúc lâu với ánh sáng này. Trong một ngày đi làm sẽ có 8 tiếng làm việc với máy tính, thậm chí sẽ có lúc bạn làm việc với máy tính hơn 16 tiếng. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới đôi mắt của bạn, bởi phải hoạt động nhiều sẽ khiến mắt của bạn bị mỏi. Bên cạnh đó ngoài máy tính, vật bất ly thân của giới trẻ hiện tại chính là điện thoại. Ánh sáng xanh từ điện thoại cũng là một điều đáng lo, nhất là khi sử dụng trong bóng tối.  

Đeo kính không độ khi ngồi máy tính chắc chắn sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn. Thật là tuyệt vời đúng không nào!  Vì vậy nếu đeo thường xuyên, mắt bạn khỏe sẽ không dễ gì mắc các tật khúc xạ về sau, nếu có các tật khúc xạ thì càng phải chịu khó đeo thường xuyên để tránh cho mắt yếu đi. 

Thậm chí khi bạn ra đường, bạn sẽ thấy tác hại của môi trường như: khói bụi, tia cực tím và những tác nhân này sẽ khiến bạn đỏ mắt, khô mắt, cộm mắt,...nhưng nếu như bạn đeo kính thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn đó!

Các bạn hãy ghé vào Helioseyewear để xem những mẫu kính hot nhé và cũng đừng quên bên mình cũng có cả dịch vụ tròng kính nữa nha ^^!

×