HELIOS EYEWEAR - FREESHIP TOÀN QUỐC

Hiện nay, cận thị đang ngày một gia tăng, đặc biệt là độ tuổi học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, số lượng người đeo kính đúng chuẩn là không nhiều. Khảo sát cho thấy, không ít bạn đeo kính sai độ, đeo kính cận lệch tâm… dẫn đến nguy hiểm.

Mối hiểm họa khi đeo kính giá rẻ - lệch tâm

Trên các diễn đàn, rất nhiều topic về vấn đề đeo kính lệch tâm được bàn tán sôi nổi. Nhiều bạn chia sẻ đã đi đo mắt ở cửa hàng kính và biết mắt cận khá nặng. Khi thử kính cảm thấy rất tốt, nhìn rõ. Tuy nhiên sau khi cắt kính về thì đeo không rõ bằng trước đó. Mắt cảm giác bị nhức, nhòa, khi đi lại thì chóng mặt, đau đầu. Ảnh hưởng không nhỏ đến công việc hay học tập. 

Việc cố gắng dùng kính cận bị lệch tâm lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm thị lực. Mắt khi đó có thể mắc phải một số bệnh lý khác như sụp mí là một ví dụ. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt. Theo thời gian sẽ gây nhược thị với mức độ nặng nhẹ tùy mỗi người. 

Nếu bạn đang đeo kính giá rẻ - lệch tâm thì hãy tháo ngay cặp kính của bạn xuống và đi kiểm tra lại mắt ở những cơ sở khám mắt đạt chuẩn để đo lại độ cận của đôi mắt.

Nhức đầu

Kính bị lệch tâm làm khoảng cách đồng tử sai sẽ dẫn đến tình trạng đau đầu. Cũng có trường hợp độ quang sai tròng kính kém chất lượng cũng xảy ra tình trạng này.

Nhìn mờ

Khi đeo gọng kính quá chật làm tâm bị lệch, không đúng trục. Điều này làm bạn không nhìn rõ sự vật, lúc nào cũng thấy mờ mờ, ảo ảo. 

Khó chịu về thị giác

khoảng cách hai đồng tử không đúng là nguyên nhân dẫn đến kính cận bị lệch tâm. Bên cạnh đó, độ cong của đáy kính mới không giống kích thước kính đã đeo. Hoặc gọng kính quá nặng, quá nhỏ so với người dùng. Kết quả làm cho thị giác vô cùng khó chịu. 

Méo hình

Kính kém chất lượng là nguyên nhân gây méo hình. Bên cạnh đó, hiện tượng méo hình còn xảy ra do bạn chọn tròng kính không đúng độ cận.

Đọc lâu bị nhức hoặc mỏi mắt

Việc ép đôi mắt của bạn làm việc trong môi trường không tốt làm mắt phải điều tiết liên tục, điều này dẫn đến việc mắt bị khó chiu, nhức mỏi và khô mắt. 

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ 

kính bị lệch tâm và gọng kính nhỏ hơn so với khuôn mặt sẽ gây đau, mỏi mắt. Chưa kể trên gương mặt sẽ xuất hiện những vết lõm làm mất thẩm mỹ.

Trên  thị trường hiện  có rất nhiều những mẫu kính được quảng cáo với giá chỉ VÀI NGHÌN HAY VÀI CHỤC NGHÌN, thậm chí là với giá 0 ĐỒNG bạn cũng sở hữu cho mình  một cặp kính - nơi tiềm ẩn những mối đe dọa cho đôi mắt. Giá thành rất rẻ vì chúng được gia công với chất liệu kém, khung kính không đủ cứng để dùng ngay cả trong thời gian ngắn. 

Với phương châm "Làm bạn với đôi mắt" - Helios Eyewear luôn lựa chọn chất liệu tốt nhất - Titanium để bảo vệ đôi mắt của khách hàng. Các bạn hãy vào Helios Eyewear để xem thêm nhiều sản phẩm nhé ^^!

×